TẠP CHÍ DẠY VÀ HỌC NGÀY NAY, BÁO ĐIỆN TỬ DẠY VÀ HỌC NGÀY NAY, DVHNN.COM, DVHNN.ORG.VN
 Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIII đã kết thúc tốt đẹp. Ảnh: TTXVN
Sau hơn 1 tháng làm việc, chiều 28/11, Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIII đã chính thức bế mạc, hoàn thành tốt đẹp toàn bộ chương trình đề ra với những nội dung quan trọng và khối lượng công việc lớn trên tất cả các mặt công tác: Lập pháp, giám sát và quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước.
Khán giả vô tư lọt vào khu vực thảm đỏ để tiếp cận các ngôi sao
Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần 3- năm 2014 (HANIFF) đã chính thức khai mạc. Dù là một sự kiện văn hóa được đón đợi cách đây đã nhiều tháng và cũng đã bước sang mùa tổ chức thứ 3 nhưng người ta chưa thấy sự sang trọng của những bước chân trên thảm đỏ, hay sự hấp dẫn của một bữa tiệc điện ảnh.
Mãi biết ơn các nhà giáo
Mỗi người ở lứa tuổi nào, cương vị nào trong hành trình dài đi đến hiểu biết và thành tài, trong trái tim lại không lung linh hình ảnh người thầy người cô thuở hoa niên đã trao cho mình "trí tuệ trong đầu, đạo đức trong tim”. Dù đây đó có trường không nhận hoa, nhận quà, tiếp khách, thì suốt cả tuần đón ngày 20-11 này, tràn ngập hoa tươi trên tay học sinh và cha mẹ các em dành tặng thầy cô. Ở nơi núi cao có thể đó là bó hoa rừng hái vội, là bữa cơm ấm áp thầy trò trong lán nhà nội trú. Tình thầy trò bất kể thời nào luôn gửi đi những thông điệp về niềm hy vọng.

Giấy phép hoạt động số 13/GP-TTĐT Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/01/2011
Tổng Biên tập: GS.TS Nguyễn Như Ý; Phó Tổng Biên tập: Nhà báo Ngô Văn Hiền
Tòa soạn: Nhà số 1 ngõ 29 phố Võng Thị, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội - Đt & Fax: 04.37531012
Cơ quan Đại diện phía Nam: Nhà số 132 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
 - 
Đt: 08.39842258 - Fax: 08.38952701

Email: dientudvhnn@gmail.com; dvh_nn@yahoo.com 
Thiết kế và phát triển:
Công Ty Thiết Kế WebSite SunWay.Vn
Bản quyền nội dung thuộc Tạp chí Dạy và Học ngày nay ; ISSN 1859 - 2694
Phát hành lại thông tin ghi rõ nguồn: DVHNN.COM ; DVHNN.ORG.VN

 

luyện thi toeic cấp tốc| học tiếng anh toeic| tiếng anh toeic|luyện thi toeic|tiếng anh giao tiếp thuoc giam can an toan |thuoc giam can my|thi thử toeic| thi thử toeic mien phi