TẠP CHÍ DẠY VÀ HỌC NGÀY NAY, BÁO ĐIỆN TỬ DẠY VÀ HỌC NGÀY NAY, DVHNN.COM, DVHNN.ORG.VN
Ông Huỳnh Hữu Trí
Dù bị khiếm thị từ nhỏ, ông Huỳnh Hữu Trí 67 tuổi, ở xã Long Thành Trung, huyện Hòa Thành, Tây Ninh vẫn dành cả cuộc đời mình để truyền dạy cách sử dụng những loài nhạc cụ như đàn tranh, đàn kìm, đàn cò, đàn ghi-ta…cùng ngọn lửa tình yêu của dòng nhạc dân gian độc đáo cho hàng ngàn học trò khác nhau. Với ông, đấy là trách nhiệm, và là cơ duyên của những niềm đam mê nối kết lại.
Mới đây, đại lão Hòa thượng Thích Giác Tường - Ủy viên Ban thường trực Hội đồng chứng minh Giáo hội Phật giáo Việt Nam - đã chủ trì lễ ra mắt bộ đại kinh Hoa Nghiêm chữ Việt, do Viện Nghiên cứu Phật học ấn hành. Gần 50 vị hòa thượng, thượng tọa, ni trưởng, ni sư, đại diện các giáo đoàn hệ phái khất sĩ ở TPHCM và các tỉnh Nam Trung Bộ đã đến dự và nhận ấn tống tại gia đình thầy giáo - cư sĩ - dịch giả Thiện Trí Nguyễn Tri Bật ở TP biển Nha Trang.
Chất lượng giáo dục – đào tạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chương trình, kế hoạch, nội dung, phương pháp giảng dạy; đội ngũ cán bộ, giảng viên, v.v… Trong các yếu tố trên, nội dung giảng dạy là một trong các yếu tố có ý nghĩa quyết định. Đó là những kiến thức cơ bản, toàn diện, có hệ thống cần thiết phải trang bị cho người học để đạt được mục tiêu, yêu cầu đào tạo. Trong sự nghiệp giáo dục – đào tạo, luôn lấy người học làm trung tâm, hướng người học vào thực hiện mục tiêu, yêu cầu đào tạo. Bởi vậy, đổi mới chương trình, kế hoạch sát với đối tượng đào tạo, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học nâng cao chất lượng nội dung giảng dạy, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trước mắt và mục tiêu lâu dài trong chiến lược giáo dục đào tạo của quốc gia, là vấn đề quan trọng cần quan tâm.
Lá sen khổng lồ có thể “cõng” người nặng tới  80kg
Loại sen độc nhất vô nhị tại Việt Nam có thể “cõng” người này nằm ở chùa Phước Kiển- còn gọi là Chùa Lá Sen thuộc xã Hòa Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp (cách chợ Nha Mân đi vô khoảng 5km). Điều đặc biệt và vô cùng kỳ lạ ở loài hoa này là màu sắc lúc hoa nở thay đổi theo thời gian, hoa nở với màu trắng tinh khôi từ lúc 6h sáng. Đến giữa trưa, hoa có màu hồng. Khoảng 3h chiều thì chuyển sang màu tím nhạt rồi chuyển thành màu hồng. Sau ba ngày, hoa chuyển dần sang màu tím than và tàn hẳn.

Giấy phép hoạt động số 13/GP-TTĐT Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/01/2011
Tổng Biên tập: GS.TS Nguyễn Như Ý; Phó Tổng Biên tập: Nhà báo Ngô Văn Hiền
Tòa soạn: Nhà số 1 ngõ 29 phố Võng Thị, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội - Đt & Fax: 04.37531012
Cơ quan Đại diện phía Nam: Nhà số 132 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
 - 
Đt: 08.39842258 - Fax: 08.38952701

Email: dientudvhnn@gmail.com; dvh_nn@yahoo.com 
Thiết kế và phát triển:
Công Ty Thiết Kế WebSite SunWay.Vn
Bản quyền nội dung thuộc Tạp chí Dạy và Học ngày nay ; ISSN 1859 - 2694
Phát hành lại thông tin ghi rõ nguồn: DVHNN.COM ; DVHNN.ORG.VN

 

luyện thi toeic cấp tốc| học tiếng anh toeic| tiếng anh toeic|luyện thi toeic|tiếng anh giao tiếp thuoc giam can an toan |thuoc giam can my|thi thử toeic| thi thử toeic mien phi|