Top 3 địa chỉ bán vật liệu chống thấm tầng hầm cho trường học

Hiện nay các trường học, đại học, trường mẫu giáo có tầng hầm không phải là hiếm. Chúng ta có thể kể ra hàng loạt các trường đại học, cao đẳng có tầng hầm ngầm nhu: Đại học Công nghiệp, Bách Khoa, Xây Dựng.vv


Tương tự như các nhà cao tầng khác Vật liệu chống thấm tầng hầm các tòa nhà này phải đảm bảo các tiêu chuẩn chống thấm cao nhất của Việt Nam và thế giới. Chúng tôi xin gửi đến bạn 3 địa chỉ bán vật liệu chống thấm tốt nhất cho công việc chống thấm tầng hầm cho các tòa nhà hiện nay.

 1. Tại sao cần chọn vật liệu chống thấm riêng cho các tòa nhà:

Các tòa nhà nhất là các trường học có tầng hầm thường có diện tích lớn đến rất lớn. Có cấu tạo tương tự các tòa nhà chung cư lớn hiện nay. Các tiêu chuẩn chống thấm của Việt Nam cũng chưa đầy đủ hiện tại chỉ có 2 tiêu chuẩn liên quan mật thiết nhất đến công việc tại tầng hầm này:

 • TCVN 4453-1995 “Kết cấu bê tông và BTCT – Quy phạm thi công và nghiệm thu”
 • TCVN 5574-1993” Bê tông nặng – Yêu cầu bảo dưỡng ẩm”

Cũng do chưa có công nghệ nào là chuẩn nhất. Nên tại Việt Nam có rất nhiều cách để chống thấm. Bạn có thể tham khảo thêm về cách thức chống thấm tầng hầm tại bài viết này: http://chongtham.com.vn/cach-xu-ly-tang-ham/

Theo bài viết ở trang vừa đưa. Thì yêu cầu công nghệ chống thấm tầng hầm có thể chịu đựng được áp lực nước cao, tầng hầm có thể sâu trên 100 m. Cũng với yêu cầu như vậy Các ký sư và nhà khoa học tại Đại học xây dựng đã giới thiệu được một Giải pháp chống thấm công nghệ Việt

Giải pháp này tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư rất nhiều, khi dùng vật liệu trong nước và cũng tự chủ động trong nguồn cung vật liệu ra thị trường Việt Nam. Sẽ có rất nhiều ưu điểm khi chúng ta ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

 • Được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp từ nhà máy sản xuất. Điều mà các công ty thương mại chỉ bán hàng không bao giờ làm được.
 • Giá cả luôn cạnh tranh và có thể nói là rẻ nhất so với các vật liệu ngoại nhập cùng thành phần.
 • Bạn có làm dự toán vật liệu nhưng sau khi thực tế thi công trên công trường bạn còn dư lại khá lớn. Nếu bạn mua vật liệu trực tiếp từ nhà sản xuất hoặc các công ty phân phối thì bạn có thể trả lại hàng hoặc được lưu kho bảo quản dùng lại cho các công trình sau.
 • Cuối cùng đó là dịch vụ vận chuyển rất linh hoạt. Theo kinh nghiệm cho thấy hầu hết các nhà máy sản xuất thường có đội xe vận chuyển đến chân công trình miễn phí và linh hoạt về thời gian. Giúp công trình của khách hàng không bao giờ bị chậm tiến độ vì nguồn cung vật liệu.
 1. Mua vật liệu chống thấm chính hãng ở đâu ?

Không có gì tuyệt vời hơn nếu bạn mua được vật liệu trực tiếp từ nhà sản xuất. Nhưng thực tế hiện nay. Các nhà máy thường không đặt quan hệ thương mại, mua bán với các khách hàng nhỏ, lẻ, không mua thường xuyên. Người viết bài này đã không thể mua Vật liệu chống thấm Sika hay Kova trực tiếp từ nhà máy mà phải đặt mua qua các kênh khác.
Hơn nữa do thị trường vật liệu xây dựng hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm, cũng không thể biết đâu là vật liệu mình cần. Chỉ cần đếm chủng loại vật liệu theo thành phần hiện nay cũng đã có mấy dòng lớn: composite, polyurethane, penetron, tinh thể thẩm thấu, Sodium Silicates ( xSiO2 * Na2O ), Siliconates (polysiloxanes), Silane SiH4, Silane/Siloxan vv.

Sau khi tìm hiểu rất kỹ các công ty phân phối vật liệu chống thấm qua các tiêu chí như: có chuyên môn sâu về vật liệu, có kỹ sư hỗ trợ, có chính sách vận chuyển linh hoạt. có trang web có thể kiểm chứng. Sau đây là Top 3 địa chỉ bán vật liệu chống thấm tầng hầm đáng tin cậy nhất tính đến thời điểm này.

 • Công ty CP LD CN XD Hà Nội TCL có trang web: chongtham.com.vn, có địa chỉ tại Trần Duy Hưng Hà Nội: Công ty này có giao diện web khá chuyên nghiệp, thông tin sản phẩm, vật liệu đầy đủ và cái người viết bài ngạc nhiên là không có nhiều chủng loại vật liệu tưởng nổi tiếng trên thị trường như Sika hay Kova. Thay vào đó là vật liệu Intoc và vật liệu của Viện khoa học công nghệ xây dựng IBST. Các nhân viên ở đây có lẽ được hai nhà máy này đào tạo kiến thức chuyên sâu hơn nên cũng tự tin hơn khi tư vấn khách hàng dùng vật liệu của hai nhà sản xuất trên.
 • Công ty TNHH Shopee có trang Website shopee.vn . Đây là trang web thương mại điện tử thuần túy. Tại đây tôi có thể tìm được mấy dòng vật liệu phổ biến trên thị trường như Sikatop Seal 107 hay Waterseal DPC. Tuy nhiên chủ cửa hàng lại không tư vấn được nhiều như bên công ty Hà Nội TCL. Họ chỉ đơn giản là bán hàng và hết trách nhiệm. Chính sách đổi trả hàng cũng không được áp dụng với các vật liệu đã mua.
 • Công ty TNHH Thương Mại & Xây dựng Quốc Thắng có trang web quocthangco.vn, có địa chỉ tại Đà Nẵng. Công ty này chuyên về cung cấp vật liệu và thi công chống thấm. Giao diện web khá chuyên nghiệp. Rất thích hợp cho các đơn vị muốn mua vật liệu và có công trình thi công tại Đà Nẵng và các vùng xung quanh.

Trên đây là Top 3 địa chỉ bán vật liệu chống thấm tầng hầm uy tin và chất lượng nhất được dvhnn.org.vn liệt kê và giới thiệu đến bạn đọc. Chúng tôi tin rằng, trong tương lại không xa. Khi mà công nghệ phát triển thì các công ty, nhà máy sản xuất vật liệu sẽ có những chính sách linh hoạt trong việc mua bán hàng hóa trên thị trường. Đáp ứng ngày càng tốt cho nhu cầu ngày cao của các chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng trên thị trường Việt Nam hiện nay.